Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội uy tín và chất lượng sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 và cả những ngày lễ, Tết.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường nói chung và thông tắc chậu rửa bát nói riêng, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu với mức giá cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hậu rửa bát là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động hàng ngày. Bỗng một ngày có một vài dấu hiệu lạ. Rút nước chậm, có tiếng kêu lạ khi thoát nước, rồi thì có những mùi hôi khó chịu xuất phát từ chậu rửa. Haizz, nan giải, liệu đã nhất thiết cần đến một dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội chưa?

Nguyên nhân gì khiến chậu rửa bát bị tắc?

 • Trong quá trình nấu ăn, dọn rửa bát đũa. Khiến dầu mỡ thừa đổ xuống chậu rửa bát. Đây là một sai lầm nghiêm trọng, bởi dầu mỡ không tan được trong nước. Việc này sẽ khiến chúng bám lại trong đường ống. Và thế là tắc nghẽn thôi…
  • Đã lâu rồi bạn chưa tiến hành những biện pháp làm sạch đường ống thoát chậu rửa. Chưa cần nói đến các dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội đâu nhé.
  • Lúc mới đầu, đường ống bị lắp sai kỹ thuật. Dẫn đến quá nhiều đoạn gấp khúc, điều này làm ảnh hưởng đến việc thoát nước, thức ăn thừa, cặn bã đọng lại sau những lần sử dụng -> Thế là tắc nghẽn thôi.
 • Tạm thời cứ là 3 nguyên nhân chính đó đã, vậy phải làm sao? Không lẽ vừa mới tắc nghẽn, đã gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội ngay sao?
 • Thông tắc chậu rửa giá rẻ tại hà nội
 • Giải pháp “tạm thời” khi chậu rửa bát bị tắc là gì?

 • Vì sao lại dùng từ “tạm thời” trong trường hợp này? Bởi lẽ, những cách thông tắc chậu rửa dưới đây, mà chúng tôi sắp nêu ra. Chỉ giảm được phần nào sự tắc nghẽn, nếu xét về lâu dài. Bạn vẫn cần một dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội để xử lý triệt để hơn.

  Dụng cụ thông tắc chậu rửa 

  Bạn biết đến dụng cụ có tên Pittong chứ? Chắc hẳn không còn xa lạ gì với thiết bị này. Bởi đây là dụng cụ khá dễ sử dụng, cũng như cực dễ kiếm. Và đương nhiên hiệu quả đem lại thì cũng khá ổn. Bản chất của ống thụt, đó là sử dụng áp suất nén. Để đẩy những vật tắc nghẽn xuống bể chứa.

 • Hãy để chậu rửa của bạn ngập nước, việc có nước sẽ khiến cho hiệu quả thông tắc chậu rửa được cao hơn.Đặt pittong vào lỗ thoát nước của chậu rửa. Thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo nhẹ lên. Thao tác khoảng tầm 15-20’, đến khi bạn cảm thấy nước thoát đã “nhẹ nhàng” hơn. Vậy là bạn đã thành công trong việc thông tắc chậu rửa bằng pittong rồi đó.
 • Dung dịch thông tắc chậu rửa tại Hà Nội

 • Bạn biết đến nguyên liệu baking soda chứ? Trong trường hợp này, baking soda đóng một vai trò khá quan trọng. Đổ trực tiếp baking soda xuống miệng ống thoát chậu rửa, khoảng 20’ sau, thì đổ thêm giấm ăn. Lúc này axit của giấm, và tính kiềm có trong baking soda sẽ khiến những chất cặn bã trong đường ống mềm ra. Sau khoảng 20’, đổ một ấm nước sôi vào, việc này có tác dụng rửa sạch đường ống. Vậy là có thể tự thông chậu rửa tại nhà rồi.
 • Nhưng phải làm thế nào? Khi mà đã thử 3 giải pháp trên, mà vẫn không hiệu quả đây? Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội của chúng tôi
 • Với hệ thống máy móc chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo. Và tự tin mang lại cho quý khách một dịch vụ uy tín, và hoàn hảo nhất.Máy lò xo thông tắc chậu rửa bát với thế mạnh làm sạch mỡ. Đánh bay rác thải trong đường cống rửa bát. Và lại không cần đục phá, khiến bạn phần nào yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như

  Thông Tắc Vệ Sinh: tất cả các đường cống, hệ thống thoát sàn, toilet, chậu rửa mặt,… Khi bị tắc nghẽn, chúng tôi đều có thể khắc phục được.

  Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để ở các khu WC, hệ thống cống,…

  Hút bể phốt tại khắp các quận huyện Hà Nội. Bằng xe chuyên dụng hiện đại, đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn. bảng báo giá minh bạch, rõ ràng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982445119