Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội

Xin kính chào quý khách: Cảm ơn bạn đã ghé thăm dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội Xanh. Bạn đang có nhu cầu thông tắc chậu rửa bátbồn rửa mặt. Bạn đang đau đầu về bồn rửa bát của nhà mình đang bị tắc. Bạn dùng mọi cách thông dụng để thông mà không giải quyết được vấn đề, những cách thông thường, để bạn thông lấy như dùng dung dịch, bột thông cống, thiết bị thô sơ vv…

Thứ nhất: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt. vv. Do bạn và người trong gia đình, vô tình để đổ trôi những chất thải sinh hoạt xuống bồn rửa, lâu ngày dẫn đến tình trạng tắc nghẽn Nhất là túi nilon, rẻ rửa bát.vv. Những thứ mà cùng với thời gian rất khó có thể phân hủy được, lâu ngày tích tụ gây nên tắc nghẽn.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại hà nội

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá rẻ tại hà nội

Thứ hai: Do sinh hoạt hàng ngày khi bạn, rửa bát, rửa rau.vv. vô tình để những chất thải sinh hoạt hàng ngày vào đường ống, lâu ngày tích tụ gây nên tắc đường ống. Cũng có thể túi lọc chất thải ở bồn rửa bị hở, và bị rách lên những chất thải được đổ trôi xuống đường cống gây tắc, ở trường hợp này bạn có thể tự thông tắc chậu rửa bát của nhà mình bằng những thứ đơn giản nhất như, que cao su mềm, bột thông cống. bột baking soda, vv.

Cách thông tắc bồn rửa bát đơn giản

Cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản hiệu quả

Cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản. Bạn có thể lấy một bát bột baking soda, đổ vào đầu bồn, sau đó lấy 300ml dấm đun sôi đổ vào đầu bồn, đun sôi 500ml nước sôi đổ vào. Những cặn bã Lâu ngày sẽ tan biến. Lưu ý cách này chỉ dùng cho những tình trạng thông thường, tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Còn những trường hợp phức tạp bạn hãy gọi chuyên gia của chúng tôi đến giải quyết và tư vấn cho bạn. Về dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ chỉ từ 100k.

 Thông tắc chậu rửa giá rẻ tại hà nội bằng máy lò xo

Thông tắc Chậu rửa giá rẻ tại hà nội

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội Xanh là một trong những công ty Kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đầu tiên ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên thông hút bể phốtthông tắc cống, thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội. Qua hơn 10 năm phát triển. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn nhất đến với quý khách hàng.

  • Công ty chúng tôi sẽ có mặt phục vụ quý khách sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu
  • Miễn phí kiểm tra tư vấn khảo sát 100%
  • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt 3 năm
  • Phục vụ 24/24 cả ngày và đêm, cả ngày lễ ngày tết.

Bạn có bất cứ thắc mắc gì, cũng như cần tư vấn về cách thông tắc chậu rửa bát bồn rửa mặt. Quý khách có thể liên hệ lên tổng đài của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội Xanh.

Hotline: 0982.445.119(mr Quân) – 0987.286.119(mr Minh) – 0987.286.117(mr Dũng)

Mail: phanminhquanpt@gmail.com

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn miễn phí, về cách thông tắc cho gia đình bạn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, giúp bảo vệ một môi trường. Xanh – Sạch – Đẹp. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội Xanh luôn phát triển công nghệ, các công trình vệ sinh đề tài về bảo vệ môi trường. Với những nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ nhật bản về. Những công trình và dự án của chúng tôi luôn thân thiện nhất đến người dùng cả nước.

3 thoughts on “Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội

  1. Pingback: Thông tắc bồn cầu – Nhà vệ sinh giá rẻ 100.000đ – Thông Tắc Bể Phốt

  2. Chính says:

    Anh ơi cho em hỏi vs em cho thuê nhà trọ ý mà đường ống thoát nước ở chậu rửa bát vẫn thoát bình thường nhưng trời mưa to ý thì nước nó ko thoát kịp em nghi nó bị tắc vì đg ống thải lại chung vs đường thoát nước mái thì anh có sửa dfc ko a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982445119