Dịch vụ xử lý ngăn mùi

Trong quá trình vận hành thì đường cống nước, các thiết bị nhà vệ sinh có thể bị trục trặc hoặc không được nạo vét nên đầy ứ bùn, chất thải. Do đó, khu vực này phát ra mùi hôi và bị ngưng trệ hoạt động. Vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cho bạn về 1 số Dịch vụ xử lý ngăn mùi.

Nguyên nhân gây nên mùi hôi cầu cống, nhà vệ sinh.

Xã hội ngày càng phát triển, nhất là các khu vực thành phố lớn vốn đông dân, cơ sở vật chất đã đi vào hoàn thiện đồng bộ hiện đại. Vậy nhưng ở nhiều nơi vẫn xảy ra tình trạng mùi hôi tanh, tràn lan nước thải lên đường, rác rác vứt bừa bãi. Một phần lớn là do ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và dọn dẹp nhà cửa nơi mình ở chưa tốt.

  • Rác rưởi, túi nilon, giấy vệ sinh, vụn thức ăn, dầu mỡ, tóc rụng thải ra từ sinh hoạt xong người dùng không gói gọn mà đổ thẳng vào bồn cầu, bồn rửa bát, ống cống. Lâu ngày chúng ứ đọng phân hủy chậm tạo thành mùi cực khó ngửi.
  • Phân, nước tiểu trong bồn cầu quá nhiều, dây ra sàn nhà hay đường ống bồn cầu hỏng, bể phốt bị đầy vô hình tỏa ngược mùi thối lên trên
  • Nhà vệ sinh không được cọ rửa thường xuyên đọng cặn bẩn khắp các ngóc ngách, thiết bị cũ hỏng xếp lộn xộn là môi trường cho vi khuẩn, chuột gián ẩn náu có mùi hôi
  • Hầm cầu, hố ga bị đầy
  • Dịch vụ xử lý ngăn mùi

 Mùi hôi anh hưởng tới sinh hoạt, sức khỏe của người dân.

Nhiều người chưa thể mường tượng được tác hại khi sống lâu trong môi trường bị nhiễm khí độc, đất và nước cũng không sạch. Mùi hôi tỏa ra không khí từ nhà vệ sinh, cầu cống nồng nặc chứng tỏ đã phân hủy rất lâu, có chứa khí H2S (Hydro Sunfua) độc có thể gây ức chế tâm lý, chán ăn, mệt mỏi, ngột ngạt.

Mùi này hít phải trong thời gian dài sẽ khiến sức khỏe suy yếu, do đó bạn không nên chịu đựng. Cũng có thể đường cống, thiết bị nào đó bị lắp đặt sai vị trí, cũ hỏng nên hoạt động không hiệu quả trào ngược mùi chất thải. Nếu bạn không can thiệp xử lý có thể hỏng cả hệ thống, khiến sinh hoạt bất tiện và tốn kém tiền.

Các biện pháp khử mùi hôi cống nhà vệ sinh.

Sử dụng chế phẩm vi sinh.

Bạn mua chế phẩm như EcoClean 1XF-HC về đổ vào trong bồn cầu, đường cống, các vi sinh vật sẽ đi vào giảm mùi hôi lâu dài. Nó còn điều chỉnh phản ứng tạo khí gây mùi, có chất xúc tác enzyme đẩy nhanh phân hủy chất hữu cơ ngăn mùi hôi.

Dùng dầu gió xanh.

Nhiều người thích mùi hương nồng của dầu gió, bạn nhỏ vài giọt vào khăn mềm treo ở góc hoặc mở nắp lọ đặt trong nhà vệ sinh. Mùi hôi sẽ bị lấn át và khi vào trong sinh hoạt bạn sẽ thấy đỡ khó chịu hơn.

Dùng giấm trắng và muối ăn.

Bạn trộn giấm và muối vào đặt trong lọ ở góc nhà vệ sinh, đổ quanh miệng cống thoát nước. Tự khắc chúng sẽ loại bỏ mùi hôi tỏa ra bên ngoài hữu hiệu, còn loại trừ vi khuẩn gây bệnh. Bạn nên kết hợp với cọ rửa sạch sẽ nhà vệ sinh, thiết bị mỗi ngày để không gian thông thoáng, loại bỏ nơi ẩn náu gây mùi ẩm thấp.

Liên hệ công ty vệ sinh thực hiện dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh là tốt hơn hết.

Khi bạn thử áp dụng các mẹo khử mùi tại nhà không ăn thua thì hãy nhớ ngay gọi công ty vệ sinh thực hiện, đừng cố loay hoay có thể lại hỏng hệ thống tiền mất tật oan. Ở Hà Nội có nhiều công ty cung cấp dịch vụ xử lý ngăn mùi, bạn cần có thể gọi hotline 0982445119 sẽ có nhân viên của chúng tôi tới kiểm tra, tìm cách khắc phục mọi trục trặc.

Dịch vụ tiện lợi ở chỗ là thợ có chuyên môn nghề tốt nên biết mở hệ thống tím nguyên nhân, có thiết bị hiện đại hỗ trợ để sửa chữa, thông tắc, hút chất thải, nạo bùn đất nếu cần. Hơn nữa, sản phẩm khử mùi tốt trị được tận gốc mùi tanh, cho không gian thơm tho trở lại. Chi phí lại rẻ vừa túi tiền nên không tội gì bạn bỏ qua.

Qua những thông tin cụ thể trên về dịch vụ xử lý ngăn mùi. Bạn đã biết lợi ích để lựa chọn rồi phải không nào. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề vệ sinh triệt để, hãy tin và gọi ngay 0982445119 để được phục vụ bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982445119