Thông tắc bồn cầu – Nhà vệ sinh giá rẻ 100.000đ

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đơn vị thông tắc vệ sinh khác nhau. Mỗi đơn vị lại có cách thức làm việc và loại hình dịch vụ khác nhau. Vậy nên khi bạn có nhu cầu thuê thợ để thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, bể phốt và thông tắc vệ sinh giá rẻ bạn cần phải biết và lưu ý các vấn đề sau đây để mang lại lợi ích tốt nhất:
thông tắc cống hà nội Giá cả thông tắc bồn cầu, cống, bể phốt, thông tắc vệ sinh tại Hà Nội là bao nhiêu? Đây chắc chắn là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi có ý định thuê thợ.

LƯU Ý THUÊ THỢ THÔNG TẮC CỐNG, BỂ PHỐT, BỒN CẦU VÀ VỆ SINH TẠI HÀ NỘI

Bạn cần hỏi chi tiết về việc báo giá của nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bởi nếu không hỏi kỹ càng, bạn sẽ dễ dàng bị “bóp giá” khi trót sử dụng dịch vụ. Thông thường thông tắc cống, bồn cầu, thông tắc bể phốt giá rẻ tại Hà Nội là từ 80.000đ dến 100.000đ và ngoài ra với các trường hợp đặc biệt hơn, giá sử dụng sẽ cao hơn 1 chút bởi phải sử dụng công nghệ máy móc cao cấp hiện đại hơn. Tuy nhiên bạn cũng hãy lưu ý, giá thay đổi sẽ không nhiều.
Trường hợp khách hàng đã bị BÓP GIÁ lên gấp nhiều lần là không ít, chỉ vì do chính người thợ đã biến hóa mức độ nghiêm trọng của cống, bồn cầu trở nên nặng hơn so với hiện trạng thực tế. Vì vậy khi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đòi giá quá cao so với mức từ 80.000đ – 100.000đ thì bạn cần xem xét và cân nhắc để lựa chọn cho mình phương án phù hợp.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp giá rẻ

thông tắc cống hà nộiChất lượng phục vụ của thợ thông cống có tốt hay không ???Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh,Vậy nên một đơn vị làm việc tốt sẽ luôn đảm bảo tính nhanh chóng về thời gian, có mặt mọi thời điểm, ưu tiên khách hàng được lựa chọn khung giờ làm việc và quan trọng hơn hết là thái độ phục vụ tốt. Nếu thái độ làm việc của thợ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, thông tắc cống không tốt, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của mình. Bạn nên lựa chọn đơn vị có thái độ tốt và đứng đắn.

Dịch vụ của CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI XANH: 

Thông Tắc Cống
Thông Tắc Chậu Rửa Giá Rẻ
Hút Bể Phốt

thông tắc cống hà nộiCách thức làm việc hiệu quả của đơn vị là như thế nào? Chúng ta cũng nên tìm hiểu ít nhiều việc đơn vị thông tắc sẽ sử dụng biện pháp nào để giải quyết hiện trạng tắc nghẹt trong nhà mình. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ mất nhiều thời gian và nguy cơ bồn cầu hoặc cống nhà bạn sẽ dễ bị hư hỏng nếu người thợ thông tắc làm việc “Thiếu kinh nghiệm” hoặc bị đục đẽo quá mức! Vậy cách làm việc hiệu quả và tốt nhất là như nào
+ Đơn vị có quy cách làm việc rõ ràng: Điều này khiến bạn có thể biết và nắm bắt từng bước làm việc của đơn vị thông tắc vệ sinh. Một đơn vị làm việc khoa học và chuyên nghiệp sẽ có được các quy trình cụ thể như sau:
“Tư vấn => Khảo sát => Báo giá chuẩn => Thống nhất công việc => Thi Công thông tắc => Báo cáo cho khách hàng nghiệm thu kết quả”
Với quy trình làm việc như này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

Thông tắc vệ sinh tại Hà Nội
+ Không đục phá với các tình huống khác nhau: Thông thường các trường hợp thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc bể phốt giá rẻ trên không cần phải đục phá để loại bỏ chất thải gây tắc nghẹt. Bởi ngày nay, máy móc hiện đại rất nhiều, như máy lò xo, máy áp lực, thiết bị hút vét cặn bẩn,… hầu hết có thể xử lý được các tình huống khó khăn.
+ Quá trình làm việc phải hạn chế tối đa việc vung vãi cặn bẩn, hạn chế mùi hôi phát sinh
+ Quá trình thông tắc vệ sinh được xử lý với máy móc hiện đại, không mất nhiều thời gian,an toàn và sạch sẽ
+ Có mặt nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào dù ban ngày hay ban đêm.

thông tắc cống hà nộiChế độ bảo hành của chúng tôi luôn được ưu tiên.
Có thể bạn chưa biết, khi sử dụng bất cứ 1 dịch vụ nào cũng đều có cam kết bảo hành. Dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội cũng vậy, để tránh trường hợp cống, bồn cầu, bể phốt,chậu rửa bát bị tắc lại, bạn nên yêu cầu người làm dịch vụ có ấn định bảo hành. Việc làm này sẽ giúp bạn không bị “mất tiền oan” trong quá trình sử dụng nếu chẳng may có bị tắc trở lại. Thời gian bảo hành sẽ là khác nhau với mỗi đơn vị làm việc khác nhau, thông thường từ 3 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên thời gian bảo hành càng lâu sẽ càng tốt, bởi nó đem lại lợi ích cao hơn cho chính bạn.


Bài viết trên ít nhiều sẽ giúp các bạn nắm bắt được các tiêu chí để có thể lựa chọn đơn vị thông tắc cống, bể phốt, thông tắc bồn cầu hiệu quả cho mình.

Gọi ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội chúng tôi tại các địa chỉ thi công gần nhất:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI XANH

Hotline: 0982.445.119(mr Quân) – 0987.286.119(mr Minh) – 0987.286.117(mr Dũng)

Mail: phanminhquanpt@gmail.com

Tại Ba Đình: Số 22 ngõ 193/29/7 đường Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại Từ Liêm: Số 18 – D6, khu đô thị Cầu Diễn, tổ 7, đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn,Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Cầu Giấy: Số 22 Duy Tân, D2, Lô C/D11, Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại Đống Đa: Số 28, Hẻm 50/15, Ngõ 102 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống đa, Hà Nội.

Tại Hà Đông: 14 ngách 157/64 đường La Dương, tổ dân phố Thành Công, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại Hai Bà Trưng: Số 221 hẻm 295/85 Ngõ Quỳnh, Phố Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Hoàn Kiếm: Số nhà 112 – Ngõ 43/2 Dốc Vạn Kiếp, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Hoàn Mai:  Số 18 ngách 229/111 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại Long Biên: Số nhà 15, ngách 192/32, phố Bồ Đề, Phường Bồ Đề,Quận Long Biên, Hà Nội.

Tại Từ Liêm: Số 22 ngách 20/28, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Tây Hồ: Số 8, Phố Phúc Hoa, tổ 36, cụm 5, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tại Thanh Xuân: Số 24, hẻm 420/24/7 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982445119